10.0
Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng
Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng
Rating 8.0
Xem Phim

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng

Antebellum (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 105 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Christopher Renz, Gerard Bush Diễn viên: Jack Huston, Janelle Monáe, Jena Malone, Kiersey Clemons, Robert Aramayo Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng

Bẫy Thực Tại Kinh Hoàng - Antebellum là bộ phim đến từ nhà sản xuất của Get Out và US. Nữ nhà văn, diễn giả nổi tiếng và vô cùng thành công Veronica (Janelle Monáe) bị một thế lực bí ẩn kéo về kỷ nguyên Antebellum, thời kỳ tiền nội chiến kinh hoàng của quá khứ, khi những người Mỹ gốc Phi giống cô bị bắt làm nô lệ. Veronica buộc phải tìm mọi cách để sống sót, chiến đấu và giành lại cuộc sống vốn có của mình.

Bình luận