10.0
Bà chủ 2
Bà chủ 2
Rating 8.0
Xem Phim

Bà chủ 2

Queen of Triads 3 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 80 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: WangJing, Jiang Guo Min Diễn viên: Michael Tse, Tin-Wah Tse, Raquel, Kent tong, jenny, Haojunlong Liu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bà chủ 2 có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Bà chủ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bà chủ 2 trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bà chủ 2

Hồng Kông những năm 70 bị thực dân Anh chiếm đóng người dân ở tầng lớp thấp sống rất khổ cực, cảnh sát Anh cấu kết với các lực lượng tội phạm, bao che các giao dịch phi pháp như mại dâm, cờ bạc, ma túy. Cha của Rose bị Kun giết vì tịch thu ma túy mà không thỏa hiệp. Vì sự an toàn, Rose được người chú gửi đến Đài Loan. Khi lớn lên, Rose quyết tâm trả thù và đưa Kun cùng những tên buôn ma túy khác ra trước công lý. Rose gia nhập Ủy ban chống tham nhũng để do thám trùm ma túy tên Hạo, hoạt động dưới vỏ bọc là gián điệp chờ cơ hội lấy thông tin. Tuy nhiên, khi Rose và Hạo ca quen nhau, giữa hai người đã nảy sinh một tình yêu không nên có. Một mặt, là hành trình trả thù cho cha và đưa tên trùm ma túy ra trước công lý. Mặt khác, là cơ hội để nối lại tình cảm tuổi thơ. Khi Rose vướng vào một quyết định định mệnh, cô ấy nên làm gì?

Bình luận