10.0
Ác Nữ Báo Thù
Ác Nữ Báo Thù
Rating 8.0
Xem Phim

Ác Nữ Báo Thù

The Villainess (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 129 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jung Byung-gil Diễn viên: Kim Ok-Vin, Shin Ha-Kyun, Sung Joon, Kim Seo-hyung, Cho Eun-ji Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ác Nữ Báo Thù có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Ác Nữ Báo Thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ác Nữ Báo Thù trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ác Nữ Báo Thù

Sook Hee – một cô gái có số phận vô cùng nghiệt ngã, sau khi chứng kiến cha mình bị giết, đã được Lee Joong Sang giải cứu và huấn luyện trở thành sát thủ, hòng trở về Hàn Quốc trả thù. Sau vụ trả thù đẫm máu, Soo Hee bị Cục Tình báo Hàn Quốc bắt giữ. Nhận thấy năng lực của cô, họ đã đề nghị Sook Hee trở thành mật vụ ngầm trong vòng 10 năm. “Làm việc cho chúng tôi 10 năm, cô sẽ được tự do. Nhưng nếu thân phận của cô bị lộ, chúng tôi sẽ trừ khử cô.”

Bình luận