8.0
65: Trận Chiến Thời Tiền Sử

65: Trận Chiến Thời Tiền Sử

65 (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Scott Beck, Bryan Woods Diễn viên: Adam Driver, Ariana Greenblatt, Chloe Coleman, Nika King, Brian Dare Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 65: Trận Chiến Thời Tiền Sử có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống 65: Trận Chiến Thời Tiền Sử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 65: Trận Chiến Thời Tiền Sử trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 65: Trận Chiến Thời Tiền Sử

Sau cú va chạm thảm khốc, tàu vũ trụ của Mills (Adam Driver) bay thẳng đến một hành tinh không xác định. Với kiến thức nhạy bén của mình, Mills nhanh chóng nhận ra hành tinh không xác định này chính là Trái Đất của 65 triệu năm trước. Liệu với những công nghệ tương lai đang có, Mills có thể sống sót trước những loài khủng long và sinh vật tiền sử đáng sợ? 65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử đến từ bộ đôi biên kịch từng tạo nên “A Quiet Place” và được nhào nặn bởi chính NSX nổi tiếng Sam Raimi. Và, với vai chính được thủ vai bởi diễn viên từng đoạt giải Oscar - Adam Driver.

Bình luận