10.0
Theo Dòng Nước Ngầm
Theo Dòng Nước Ngầm
Rating 8.0
Xem Phim

Theo Dòng Nước Ngầm

Chasing the Undercurrent (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Tập Đạo diễn: Tian Yi, YI yong Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Li You Bin, Dương Hựu Ninh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Theo Dòng Nước Ngầm có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Theo Dòng Nước Ngầm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Theo Dòng Nước Ngầm trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Theo Dòng Nước Ngầm

Trong quá trình điều tra vụ án nổ súng ở biệt thự ngoại ô, Thường Chinh đội phó đội cảnh sát hình sự, đã khóa chặt nghi phạm Triệu Bằng Tường. Không muốn dính líu đến cái chết của Triệu Bằng Trình kiểm sát viên con trai thứ hai của gia đình họ Triệu trở thành tội phạm bị truy nã. Với sự giúp đỡ của một đội điều tra bí mật do Bộ Công an cử đến để điều tra sự thật, Thường Chinh không chỉ đối mặt với những mâu thuẫn với người thân và người yêu của mình mà còn khám phá ra những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống. Cuối cùng, anh từ bỏ quan hệ tình thân lựa chọn công lý, hỗ trợ hợp tác với đội điều tra. Cuối cùng tên tội phạm đã bị tóm gọn.

Bình luận